bơm hàng hải

marine pump, bơm hàng hải

SILIPUMP là nhà cung cấp bơm hàng hải và nhà sản xuất máy bơm hàng hải từ Trung Quốc. Chúng tôi là những phạm vi chuyên nghiệp đầy đủ các nhà cung cấp bơm hàng hải và nhà sản xuất. Được thành lập vào năm 1999, Sili BƠM đã cung cấp rất nhiều biển bơm cho khách hàng trong hàng hải và công nghiệp ra nước ngoài trong thị trường toàn cầu.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm biển trong một cửa. Và chúng tôi có thể cung cấp gần như tất cả các loại máy bơm biển được sử dụng trên sà lan tàu, tàu kéo, container, tàu sân bay, tàu thủy (bơm tàu), bình chứa (bơm tàu), cấu trúc cố định ngoài khơi, khoan giàn khoan tự nâng và như vậy.

Các máy bơm biển cũng có thể được gọi là bơm tàu ​​hoặc máy bơm tàu. Chúng được sử dụng cho bơm ballast, bơm làm mát biển, bơm đáy tàu biển, máy bơm chữa cháy biển, bơm dầu nhiên liệu biển, bơm dầu biển bôi trơn và như vậy trong biển của chúng ta bơm phạm vi, và nó cũng có thể được sử dụng để làm mát, lưu thông, chấn lưu, dịch vụ tổng hợp (G / S), chữa cháy, nước cấp lò hơi, nước ngưng tụ, (uống) nước ngọt, nước vệ sinh, đáy tàu và bùn. Và cũng bơm hàng hải có thể cũng được phục vụ như dầu nhiên liệu. và Lub. chuyển dầu và cung ứng và F.S. bơm hàng hóa, vận chuyển hàng hóa tước, đơn vị xe tăng chổ nước rỉ, đơn vị xử lý nước thải, tách nước dầu, lò đốt, máy phát điện nước ngọt, và như vậy.

Sili cung cấp BƠM biển bơm chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng. Các hệ thống chất lượng phù hợp với CCS (Trung Quốc Xã hội phân loại) và các quy tắc tiêu chuẩn ISO, và ABS, BV, DNV, LR, KR, NK, RINA và xã hội phân loại tàu khác đang có sẵn là tốt.

Bây giờ bơm hàng hải của chúng tôi được nhiều hơn và nhiều hơn nữa được công nhận bởi hiệu suất bơm tuyệt vời, hoạt động đơn giản, và độ tin cậy hoàn hảo. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với số lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn, và dịch vụ hoàn chỉnh. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể hợp tác với quý công ty của bạn trong tương lai. Chúng tôi xin cung cấp máy bơm biển đáng tin cậy của bạn từ Trung Quốc.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp máy bơm và các nhà sản xuất biển đáng tin cậy trong phạm vi toàn từ Trung Quốc. Chúng tôi đang mong được hợp tác hơn nữa với khách hàng ở nước ngoài dựa trên lợi ích lẫn nhau. Và sau đó chúng ta có thể tạo ra các tay rực rỡ trong tương lai trong tay! Tải về các công ty giới thiệu ngắn gọn trong PDF.

Thực hiện theo chúng tôi hoặc Liên kết chúng tôi với phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thêm thông tin:
Google+, bấm cho nhà cung cấp bơm hàng hải.
Linkedin, bấm cho nhà cung cấp bơm hàng hải.
Facebook, nhấp cho nhà cung cấp bơm hàng hải.