เครื่องสูบน้ำทะเล

marine pump, เครื่องสูบน้ำทะเล

SILIPUMP เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำทะเลและผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำทะเลจากประเทศจีน เราเป็นมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบของการจัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำทะเลและผู้ผลิต ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ไพศาลีปั๊มได้เสนอเป็นจำนวนมากทางทะเลปั๊มให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมทางทะเลและต่างประเทศในตลาดโลก. เครื่องสูบน้ำทะเล

เราเป็นซัพพลายเออร์ปั๊มทางทะเลในแบบครบวงจร และเราสามารถจัดหาเกือบทุกชนิดของเครื่องสูบน้ำทะเลที่ใช้บนเรือเรือลากเรือคอนเทนเนอร์ผู้ให้บริการเรือ (เรือปั๊ม) เรือ (เรือปั๊ม) โครงสร้างต่างประเทศคงที่แท่นขุดเจาะแบบ Jack-up การขุดเจาะและอื่น ๆ

ปั๊มทางทะเลเหล่านี้สามารถเรียกว่าเป็นเรือเครื่องสูบน้ำหรือปั๊มเรือ พวกเขาจะใช้สำหรับปั๊มบัลลาสต์, เครื่องสูบน้ำระบายความร้อนทางทะเลปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเลปั๊มดับเพลิงทางทะเลปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลปั้มน้ำมันทางทะเลหล่อลื่นและอื่น ๆ ในท้องทะเลของเราปั๊มช่วงและยังสามารถนำมาใช้สำหรับระบายความร้อน, การไหลเวียน, บัลลาสต์ บริการทั่วไป (G / s), ดับเพลิง, น้ำหม้อน้ำน้ำคอนเดนเสทสด (น้ำดื่ม) น้ำสุขาภิบาลและกากตะกอนน้ำท้องเรือ และยังมีเครื่องสูบน้ำทะเลสามารถให้บริการยังเป็นน้ำมันเชื้อเพลิง และหลับ การถ่ายโอนน้ำมันและอุปทานและการ F.S. สูบน้ำขนส่งสินค้าขนส่งสินค้าลอกหน่วยรถถัง hydrophone หน่วยบำบัดน้ำเสีย, แยกน้ำน้ำมัน, เตาเผา, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าน้ำจืดและอื่น ๆ. เครื่องสูบน้ำทะเล

เครื่องสูบน้ำทะเลไพศาลีปั๊มอุปทานภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดและการควบคุมคุณภาพ ระบบที่มีคุณภาพเป็นไปตาม CCS (จีนการจัดจำแนกสังคม) และกฎระเบียบมาตรฐาน ISO และ ABS, BV, DNV, LR, KR, NK, RINA และสังคมการจัดหมวดหมู่เรืออื่น ๆ ที่มีอยู่เช่นกัน
ตอนนี้เครื่องสูบน้ำทางทะเลของเราได้มากขึ้นและได้รับการยอมรับจากประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสูบน้ำที่ดีเยี่ยมในการดำเนินงานที่เรียบง่ายและความน่าเชื่อถือที่สมบูรณ์แบบ เราสามารถให้ลูกค้าที่มีปริมาณที่เชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมส่งมอบตรงเวลาและบริการที่สมบูรณ์ ดังนั้นเราจึงหวังว่าเราสามารถให้ความร่วมมือกับ บริษัท ที่นับถือของคุณในอนาคต เราอยากจะจัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำทะเลที่เชื่อถือได้จากประเทศจีน

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นที่น่าเชื่อถือซัพพลายเออร์และผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำทะเลในช่วงเต็มรูปแบบจากประเทศจีน ขณะนี้เรากำลังรอคอยที่จะได้ร่วมมือกับลูกค้าต่างประเทศบนพื้นฐานของผลประโยชน์ร่วมกัน และจากนั้นเราสามารถสร้างมืออนาคตสดใสในมือ! ดาวน์โหลด บริษัท แนะนำสั้น ๆ ในรูปแบบไฟล์ PDF

ติดตามเราได้หรือการเชื่อมโยงที่เราจะสื่อสังคมของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
Google+ คลิกทางทะเลปั๊มซัพพลายเออร์. 
LinkedIn, คลิกเพื่อดูทะเลปั๊มซัพพลายเออร์. 
Facebook คลิกหาผู้จัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำทะเล.