ปั๊มน้ำท้องเรือ

marine bilge pumpปั๊มน้ำท้องเรือมารีนมีบทบาทสำคัญในการดำเนินงานของเรือ กะลาสีสะ​​อาดหรือซ่อมแซมการทำงานภายในห้องเครื่องยนต์ และน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ บางอย่างจะทำงานเป็นหลุมท้องเรือ เหล่านี้หลุมท้องเรือแล้วควรได้รับการยอบโดยวิธีการปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเล ขณะที่น้ำอาจมีน้ำมันก็จะต้องทำความสะอาดก่อนที่จะสูบน้ำลงน้ำ ปั๊มน้ำท้องเรือ

ท้องเรือดีมักจะอยู่ในเรือของเรือที่ และมันเก็บน้ำส่วนเกินที่ไม่สามารถระบายน้ำออกจากด้านข้างของดาดฟ้า ปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเลถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้หลุมท้องเรือได้รับการยอบอย่างสม่ำเสมอ และมันช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสถียรภาพเรือจะไม่บุกรุก น้ำท้องเรืออาจมีสารปนเปื้อนเช่นน้ำมัน, สารเคมี, อนุภาคและวัสดุอื่น ๆ เหล่านี้ได้รับการถ่ายโอนจากส่วนอื่น ๆ ของเรือ และดังนั้นจึงปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเลจะต้องสามารถที่จะรับมือกับระดับหนึ่งของอนุภาค ปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเลจะใช้ในการรับการดำเนินการโดยทั้งวิทช์ลอยหรือด้วยตนเอง ปั๊มน้ำท้องเรือ

บนเรือหรือเรือปั๊มน้ำท้องเรือถูกนำมาใช้ในกรณีที่มีวัตถุประสงค์ในชีวิตประจำวันทั้งในและฉุกเฉิน ไพศาลีปั๊มสามารถจัดหาทั้งสองประเภท พวกเขาได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานทางทะเล และพวกเขาจะทำหน้าที่เจ้าของเป็นชิ้นส่วนที่น่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์เป็นเวลานาน สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน, ปั๊มน้ำท้องเรือขนาดเล็กจะจัดการงาน ปั๊มน้ำท้องเรือเหล่านี้มักจะ self-priming กับอุปกรณ์ self-priming ในตัวมีความต้องการของอุปกรณ์รองพื้นใด ๆ เพิ่มเติม เพียงให้แน่ใจว่าท่อปั๊มที่เต็มไปด้วยน้ำก่อนปั๊มเริ่มต้นขึ้น แต่เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ปั๊มน้ำท้องเรือฉุกเฉิน โดยปกติปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเลนี้เป็นแนวตั้งเครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่ทางทะเลแรงเหวี่ยง ในกรณีดังกล่าวเป็นหนึ่งใน SW ปั๊มหล่อเย็นปั๊มบัลลาสต์ไฟไหม้ปั๊มหรือปั๊มบริการทั่วไปสามารถนำมาใช้และทำให้การทำหน้าที่วัตถุประสงค์สอง ปั๊มเป่ารองพื้นสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเช่นชนิดของเครื่องสูบน้ำทะเล ปั๊มน้ำท้องเรือ

ไพศาลีปั๊มชื่อเสียงทางทะเลผู้จัดจำหน่ายปั๊มน้ำท้องเรือและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปั๊มดังต่อไปนี้ข้อเสนอแนะเพื่อหารูปแบบที่เหมาะสม: ปั๊มน้ำท้องเรือทางทะเล ปั๊มน้ำท้องเรือ

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail