máy bơm nước biển

sea water pump, marine water pumpmáy bơm nước biển hoặc bơm nước biển được sử dụng để chuyển hoặc lưu thông nước biển hoặc nước muối. Nó cũng có thể được gọi là máy bơm phục vụ nước biển. Nó được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng dịch vụ tổng hợp khác nhau trên tàu biển. Và thường nó thường được một máy bơm nước ly tâm. Và cũng có thể nó thường là một máy bơm chất liệu bằng đồng.

Các máy bơm nước biển có rộng phạm vi sử dụng. Nó bao gồm bất cứ điều gì từ chuyển nhượng dằn để đáy tàu bơm, và chữa cháy để rửa boong. Các máy bơm nước biển ở biển được windily sử dụng cho bơm ballast, làm mát biển và bơm đáy tàu và như vậy. Do đó, một máy bơm nước biển được yêu cầu để được tương đối linh hoạt về thiết kế của nó. Nó thường là một loại bơm đồng cho kháng ăn mòn.

nước biển ăn mòn gang thông thường hoặc thép. Vì vậy, các đặc điểm quan trọng cho bơm nước biển là nguyên liệu bơm bằng đồng. Thông thường các máy bơm vỏ, vỏ, cánh quạt và tất cả đồng. Và trục bơm bằng thép không gỉ. Đôi khi, để tiết kiệm chi phí, vỏ bơm và nắp có thể bằng gang. Đôi khi, máy bơm bằng thép không gỉ cũng được sử dụng như một máy bơm nước biển. Tuy nhiên nó không phải là phổ biến hơn so với máy bơm chất liệu bằng đồng.

Sili BƠM là nhà cung cấp máy bơm nước biển danh tiếng và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Xin vui lòng tìm một mô hình phù hợp trong phạm vi bơm ly tâm của chúng tôi.
a. bơm ly tâm đứng
b. Bơm ly tâm nằm ngang

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail