bơm dầu hàng hải

marine fuel oil pumpbơm dầu nhiên liệu biển cũng có thể được gọi là nhiên liệu bơm dịch vụ dầu, nhiên liệu cung cấp dầu nhiên liệu bơm tăng áp bơm dầu hay nhiên liệu bơm tuần hoàn dầu. Nó có thể được ly tâm, bánh, ba ốc vít và các loại khác. Không có vấn đề cho dù độ nhớt dầu là cao hay thấp, Sili BƠM cung cấp máy bơm dầu nhiên liệu biển chính xác cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và ngoài khơi.

Như tên gọi của nó cho thấy, một máy bơm dầu nhiên liệu biển được thiết kế để bơm nhiên liệu. Đây có thể là động cơ diesel, dầu hỏa, dầu nhiên liệu hoặc dầu hỏa, từ một ổ cắm khác, hoặc là từ một cái trống hoặc một bể chứa. Do đó, dòng sản phẩm bơm dầu nhiên liệu biển của chúng tôi bao gồm một loạt các loại máy bơm khác nhau, bao gồm máy bơm dầu ly tâm, trục vít bơm dầu, bơm thùng, bơm dầu bánh răng, với tốc độ chảy khác nhau, áp lực và tính năng. Và những động cơ máy bơm có thể được loại chống cháy nổ.

Động cơ diesel và nồi hơi cần nhiên liệu. Các nhiên liệu có thể là dầu diesel biển (MDO bơm), dầu khí biển (MGO bơm) hoặc dầu nhiên liệu nặng (HFO bơm); Hoặc đôi khi có một số IFO hoặc MFO. (Những máy bơm dầu nhiên liệu có thể được gọi là MDO bơm, bơm MgO, HFO máy bơm). Nhưng ngày càng nhiều khu vực trên biển đang được giới hạn như để đốt nhiên liệu có chứa lưu huỳnh. bơm dầu nhiên liệu biển được sử dụng cho bơm nhiên liệu hoặc tăng áp của một xe tăng khác. nhiên liệu bơm chuyển giao dầu biển được sử dụng để cung cấp nhiên liệu cho người tiêu dùng nhiên liệu.

Các loại nhiên liệu biển bơm cấp dầu phổ biến nhất là bơm dầu bánh răng biển. Nó có thể được ở bên ngoài bơm dầu bánh răng, bơm dầu bánh răng bên trong và bơm dầu bánh răng tròn vòng cung. bơm dầu bánh răng biển có kích thước nhỏ gọn, chi phí thấp và hiệu suất đáng tin cậy. Nó đặc biệt thích hợp cho việc chuyển giao nhiên liệu dầu. Đối với độ nhớt cao, một chiếc áo khoác sưởi ấm bằng nước nóng, hơi nước có sẵn. bơm dầu biển

Sili BƠM là một danh tiếng nhiên liệu biển nhà cung cấp máy bơm dầu và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp: bơm dầu nhiên liệu biển. bơm dầu biển

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail