bơm dầu bôi trơn

marine lub oil pump, marine oil pumpbơm dầu bôi trơn Marine cũng có thể gọi là biển bơm dầu bôi trơn, bơm dầu bôi trơn biển, bơm dầu bôi trơn biển, hoặc bơm dầu nhờn hàng hải. Đối với ứng dụng, nó có thể được bôi trơn bơm cấp dầu, chuyển máy bơm, máy bơm tuần hoàn, bơm tăng áp, bơm dịch vụ và như vậy. Bơm dầu lub biển có thể được ly tâm, bánh, ba ốc vít và các loại khác. Không có vấn đề cho dù độ nhớt dầu là cao hay thấp, Sili BƠM cung cấp các biển đúng bôi trơn Bơm dầu cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và ngoài khơi.

dầu lub biển hoặc chất bôi trơn cần phải được xử lý và thay đổi trên tàu hoặc tàu. Và nó được chuyển từ một chiếc xe tăng cho người tiêu dùng khác nhau. Các máy bơm dầu bôi trơn biển sẽ chăm sóc của hoạt động này. dầu bôi trơn được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Nó được sử dụng để giữ cho máy móc hoạt động bao gồm cả động cơ, và liên tục bôi trơn và làm mát để đảm bảo tất cả các bộ phận làm việc. bơm dầu bôi trơn biển có thể được sử dụng để chuyển chất bôi trơn và từ các thùng chứa, thùng hoặc IBCs. Đây thường là những thiết bị bơm dầu bôi trơn biển, ốc vít biển bơm dầu bôi trơn và máy bơm thùng. bơm dầu Marine lub mặt khác được sử dụng để lưu thông chất bôi trơn xung quanh một hệ thống để đảm bảo các máy móc hoặc thiết bị trong tay vẫn còn chất bôi trơn.

Bơm dầu lub loại biển phổ biến nhất là bơm bánh dầu bôi trơn biển. Nó có thể được ở bên ngoài bơm dầu bánh răng, bơm dầu bánh răng bên trong và bơm dầu bánh răng tròn vòng cung. Thiết bị bơm dầu bôi trơn biển có kích thước nhỏ gọn, chi phí thấp và hiệu suất đáng tin cậy. Nó đặc biệt thích hợp cho việc chuyển giao hoặc cung cấp dầu mỡ bôi trơn.

Đối với công suất lớn, máy bơm dầu ba vít cũng được sử dụng rộng rãi trên tàu. Nó được đặc biệt sử dụng cho việc lưu thông của dầu bôi trơn và dầu làm mát của động cơ chính. Kể từ khi yêu cầu này bơm dầu bôi trơn công suất lớn. Các động cơ chính cần có một dòng chảy liên tục của dầu bôi trơn để bôi trơn tất cả các bộ phận bên trong động cơ, và để làm mát mặt dưới của piston. Nếu không có những máy bơm, động cơ chính không thể hoạt động. Đối với công suất lớn hơn, một tàu lặn bơm dầu ly tâm dài trục đặc biệt là có sẵn.

Sili BƠM là một biển danh tiếng lub nhà cung cấp máy bơm dầu và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm dầu nhờn hàng hải gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp: bơm dầu lub biển.

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail