máy bơm chữa cháy

marine fire pumpmáy bơm chữa cháy Marine, đôi khi được gọi là biển Fifi bơm hoặc bơm chữa cháy biển. Thông thường nó là một loại máy bơm nước ly tâm. Đó là có thể được thúc đẩy bởi một động cơ hoặc động cơ diesel điện. Nó có thể được đặt tên như máy bơm chữa cháy biển khẩn cấp. Sili BƠM có thể cung cấp máy bơm chữa cháy biển chất lượng ở cả hai động cơ điện và động cơ diesel.

máy bơm chữa cháy Marine hiếm khi được sử dụng. Nhưng họ đang dựa vào vào những tình huống khẩn cấp. Điều quan trọng là một máy bơm chữa cháy biển đáng tin cậy và độ bền cao được đặt ra. Máy bơm ly tâm Marine là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng chữa cháy. Bởi vì họ có khả năng lưu lượng cao và khả năng xử lý nước và cũng có bọt. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với tàu, thuyền hoặc giàn khoan đang cháy. Trong sự kiện này, nó rất quan trọng là có đủ nước có sẵn tại đủ áp lực. Đối với mục đích này nhiều máy bơm chữa cháy biển được yêu cầu.

Có một số các động cơ điện hàng hải bơm chữa cháy hoặc biển Fifi bơm trên tàu. Nó chỉ là tương tự như các máy bơm ballast, bơm nước làm mát, bơm đáy tàu và bơm bọt biển. Tự mồi thường là cần thiết cho các máy bơm chữa cháy biển. Các động cơ diesel bơm khẩn cấp biển là phương pháp cuối cùng. Khi một tàu hoặc tàu đang cháy và các nguồn điện chính là noneffective. Các động cơ diesel máy bơm chữa cháy biển chính thường được cố định trên một sàn tầng trên của tàu, với công suất lớn. Ngoài ra còn có một máy bơm khẩn cấp biển nhỏ, có thể được di chuyển bằng tay. Nó được gọi là máy bơm chữa cháy khẩn cấp xách tay hoặc máy bơm cứu hộ. Nó có thể được bắt đầu bằng pin hoặc bằng tay. Các biển Fifi bơm cũng có thể được sử dụng như máy bơm bọt biển.

Sili BƠM là một danh tiếng biển nhà cung cấp máy bơm chữa cháy và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp: máy bơm chữa cháy biển.

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail