bơm làm mát

sea water fresh water marine cooling pumpSili BƠM có thể cung cấp chất lượng tốt bơm làm mát biển được sử dụng trên tàu hoặc tàu. Những máy bơm nước làm mát ở biển được sử dụng cho hàng hải và công nghiệp ngoài khơi. Và nó là cơ bản chia làm bơm nước biển làm mát (SW làm mát bơm cho ngắn), và bơm nước làm mát tươi (FW làm mát bơm cho ngắn). Nó là một loại máy bơm phòng động cơ phổ biến được sử dụng trong các tàu hoặc tàu.

Rất nhiều thiết bị trên tàu một tàu hoặc giàn khoan tạo ra nhiệt. Và sức nóng cần được loại bỏ. Và một cách tốt để làm điều này là để làm mát bằng nước. Điều này có thể là trường hợp cho các đơn vị làm mát, trao đổi nhiệt, máy lạnh, tủ lạnh và như vậy. máy bơm nước làm mát tươi thường được sử dụng để loại bỏ nhiệt dư thừa này. Nhưng đôi khi nó cũng có thể là các máy bơm làm mát nước biển.

Các ứng dụng điển hình cho các máy bơm làm mát biển là cho trung tâm làm mát đơn vị hoặc trung tâm trao đổi nhiệt. Ở đây, wateris tươi được cung cấp bởi các máy bơm làm mát nước ngọt ở nhiệt độ cao. Nó được làm mát bằng nước biển, trong đó cung cấp bởi các máy bơm làm mát nước biển với nhiệt độ thấp hơn. Các nước ngọt ít ăn mòn hơn nước biển. Nó được sử dụng để làm mát động cơ chính hoặc động cơ phụ trợ trực tiếp. Hệ thống có thể được thiết kế với hai hoặc ba máy bơm nước làm mát biển. Thông thường, một là để phục vụ và những người khác trong stand-by. Các máy bơm làm mát biển là rất quan trọng cho các hoạt động của tàu. Và họ luôn luôn chạy. Những máy bơm nước làm mát biển đôi khi được gọi là HT LT bơm / làm mát bằng nước.

bơm làm mát biển luân chuyển nước một hiệu quả cao. Nó là cần thiết do có nhiều giờ chạy theo yêu cầu. Sili BƠM có thể cung cấp chuyên môn cao bơm làm mát biển cho biển và ứng dụng ở nước ngoài. Những máy bơm nước làm mát biển có thể phục vụ với một hiệu suất lâu dài và bền lâu.

Sili BƠM là một danh tiếng biển nhà cung cấp máy bơm làm mát và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp: bơm làm mát biển.

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail