bơm đáy tàu

marine bilge pumpbơm đáy tàu biển đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của tàu. Các thủy thủ sạch hoặc sửa chữa làm việc bên trong các phòng máy. Và một số nước hoặc các chất lỏng khác sẽ chạy vào các giếng đáy tàu. Những giếng đáy tàu sau đó nên được làm trống bằng phương tiện của một máy bơm đáy tàu biển. Là nước có thể chứa dầu, nó cần phải được làm sạch trước khi bơm xuống biển.

Giếng đáy tàu thường nằm trong thân tàu của một tàu. Và nó thu thập nước dư thừa mà không thoát ra bên boong. Một máy bơm nước đáy tàu biển được sử dụng để đảm bảo rằng các giếng đáy tàu được làm trống thường xuyên. Và nó đảm bảo rằng sự ổn định tàu không bị tổn hại. Các nước đáy tàu có thể chứa các chất gây ô nhiễm như dầu, hóa chất, hạt và các vật liệu khác. Những điều này đã được chuyển giao từ các bộ phận khác của tàu biển. Và do đó các máy bơm nước đáy tàu biển phải có khả năng để đối phó với một mức độ nhất định của các hạt. bơm đáy tàu biển được sử dụng để được điều hành bởi hoặc là một công tắc phao hoặc bằng tay.

Trên một chiếc thuyền hoặc tàu, máy bơm đáy tàu được sử dụng trong trường hợp cả hai mục đích hàng ngày và khẩn cấp. Sili BƠM có thể cung cấp cả hai loại. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hàng hải. Và họ sẽ phục vụ các chủ sở hữu như một mảnh đáng tin cậy và đáng tin cậy của thiết bị trong một thời gian dài. Đối với sử dụng hàng ngày, một máy bơm đáy tàu nhỏ sẽ xử lý các nhiệm vụ. Các máy bơm đáy tàu thường là tự mồi. Với một thiết bị tự mồi được xây dựng-in, không cần bất kỳ thiết bị mồi bổ sung. Chỉ cần chắc chắn rằng vỏ bơm đầy nước trước khi bơm khởi động. Tuy nhiên, khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, nó có thể là cần thiết để sử dụng một máy bơm đáy tàu khẩn cấp. Thông thường bơm đáy tàu biển này là một thẳng đứng bơm ly tâm biển lớn. Trong trường hợp như vậy, một trong những SW máy bơm làm mát, bơm ballast, máy bơm chữa cháy hoặc bơm dịch vụ tổng hợp có thể được sử dụng và do đó phục vụ một mục đích kép. Một máy bơm mồi phun có thể là một thiết bị tùy chọn đối với loại máy bơm biển.

Sili BƠM là một danh tiếng biển nhà cung cấp máy bơm đáy tàu và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp: bơm đáy tàu biển.

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail