dằn bơm

ballast pumpSili BƠM có thể cung cấp bền và đáng tin cậy bơm ballast. Đó là trong cả hai kỳ đồ đồng và vật liệu đúc sắt. Ballast bơm cũng được gọi là dằn bơm bể hoặc bơm nước dằn. Nó là một máy bơm để chuyển hoặc xả nước dằn tàu. bơm Ballast thường là trong một phòng máy bơm trên tàu hoặc tàu. Cùng với các bồn chứa, đường ống, van, nó được ghép lại của hệ thống dằn. dằn bơm.

máy bơm Ballast là rất quan trọng cho hoạt động của hầu hết các tàu. Họ nước giao hàng trong và ngoài của các két nước dằn; khi nó đang tải, tháo dỡ và cắt của tàu. Các dằn thường là nước biển. Nó được bơm vào bể chứa được gọi là xe tăng dằn. Các bể này được lấp đầy bởi các bơm ballast để thêm trọng lượng cho tàu. Khi hàng hoá đã được xuất viện, nó được sử dụng để cải thiện sự ổn định của tàu. dằn bơm.

xe tăng Ballast giảm trung tâm của trọng lực trên tàu. Đó là cho phép các nghề thủ công được ổn định. Các máy bơm ballast được thiết kế để chuyển hiệu quả khối lượng lớn nước biển. Nó được sử dụng để bơm vào bể tàu dằn biển hoặc sản phẩm nào đó nếu cần thiết. bơm dằn tàu là thường nhất bơm ly tâm. Bởi vì họ có thể đáp ứng những nhu cầu này một cách hiệu quả nhất. Những dằn bơm thường đòi hỏi NPSHr thấp và lưu lượng cao. Áp lực có thể được tăng lên; nếu một hệ thống xử lý nước dằn được cài đặt. bơm bể Ballast cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng tàu ngầm hoặc các nền tảng ngoài khơi. Trong tình huống này, các bể dằn được gọi là bể trim. Và bơm ballast này được gọi là cắt tỉa bơm hoặc bước chân bơm. dằn bơm.

Sili BƠM là nhà cung cấp máy bơm danh tiếng dằn và nhà sản xuất ở Trung Quốc. Nhấp vào liên kết bơm nước dằn gợi ý sau đây để tìm một mô hình phù hợp. bơm ballast. dằn bơm.

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail