ปั๊มน้ำมันหล่อลื่น

marine lub oil pump, marine oil pumpปั้มน้ำมันทางทะเลหลับยังสามารถเรียกว่าเครื่องสูบน้ำทะเลหล่อลื่นน้ำมันปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทะเลปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทะเลหรือปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทะเล สำหรับการใช้งานก็สามารถหล่อลื่นปั๊มอุปทานน้ำมันปั๊มโอนปั๊มหมุนเวียนปั๊มปั๊มบริการและอื่น ๆ ปั๊มน้ำมันทางทะเล lub สามารถในแรงเหวี่ยงเกียร์สามสกรูและประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหนืดของน้ำมันที่สูงหรือต่ำไม่ SILIPUMP วัสดุทางทะเลที่ถูกต้องหล่อลื่นปั้มน้ำมันสำหรับการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมทางทะเลและนอกชายฝั่ง ปั๊มน้ำมันหล่อลื่น

น้ำมัน lub ทะเลหรือน้ำมันหล่อลื่นต้องมีการจัดการและการเปลี่ยนแปลงบนเรือหรือเรือ และมันจะถูกโอนจากถังให้กับผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทะเลดูแลการดำเนินการนี​​้ น้ำมันหล่อลื่นถูกนำมาใช้ภายในหลากหลายอุตสาหกรรม มันคือการใช้ในการรักษารวมทั้งการดำเนินงานเครื่องจักรเครื่องมือและการหล่อลื่นอย่างต่อเนื่องและเพื่อให้แน่ใจว่าการระบายความร้อนของชิ้นส่วนการทำงานทั้งหมด ปั้มน้ำมันทางทะเลหล่อลื่นสามารถนำมาใช้ในการถ่ายโอนน้ำมันหล่อลื่นไปและกลับจากถังเก็บถังหรือ IBCs เหล่านี้มักจะเกียร์ปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทะเล, สกรูปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทางทะเลและปั๊มบาร์เรล ปั้มน้ำมันทางทะเลหลับบนมืออื่น ๆ ที่มีการใช้สารหล่อลื่นไหลเวียนรอบระบบเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ที่อยู่ในมือยังคงหล่อลื่น ปั๊มน้ำมันหล่อลื่น

ปั๊มน้ำมัน lub ทะเลชนิดที่นิยมมากที่สุดคือปั๊มน้ำมันหล่อลื่นเกียร์ทางทะเล มันอาจจะเป็นในปั๊มภายนอกเกียร์น้ำมันปั้มน้ำมันเกียร์ภายในและทรงกลมโค้งปั้มน้ำมันเกียร์ ปั้มน้ำมันเกียร์หลับทะเลมีขนาดเล็กต้นทุนต่ำและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ มันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายโอนสารหล่อลื่นหรืออุปทาน ปั๊มน้ำมันหล่อลื่น

สำหรับความจุขนาดใหญ่ที่ปั้มน้ำมันสกรูสามยังเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในคณะกรรมการเรือ มันถูกใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการไหลเวียนของน้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันระบายความร้อนของเครื่องยนต์หลัก ตั้งแต่นี้คำขอปั๊มน้ำมันหล่อลื่นความจุขนาดใหญ่ เครื่องยนต์หลักความต้องการอย่างต่อเนื่องของน้ำมันหล่อลื่นในการหล่อลื่นทุกส่วนภายในเครื่องยนต์และให้เย็นด้านล่างของลูกสูบ โดยไม่ต้องปั๊มเหล่านี้เครื่องยนต์หลักไม่สามารถดำเนินการ สำหรับความจุที่ยิ่งใหญ่เป็นพิเศษปั้มน้ำมันยาวเพลาจุ่มแรงเหวี่ยงใช้ได้
SILIPUMP เป็นชื่อเสียง lub ทะเลจัดจำหน่ายปั้มน้ำมันและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปัญหาปั๊มน้ำมันหล่อลื่นทางทะเลต่อไปนี้เพื่อหารูปแบบที่เหมาะสม: ปั้มน้ำมัน lub ทะเล ปั๊มน้ำมันหล่อลื่น

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail