สูบน้ำมัน

marine fuel oil pumpปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลสามารถเรียกว่าน้ำมันเชื้อเพลิงปั๊มบริการน้ำมันอุปทานน้ำมันเชื้อเพลิงน้ำมันเชื้อเพลิงปั๊มปั๊มน้ำมันหรือเชื้อเพลิงปั๊มไหลเวียนของน้ำมัน มันอาจจะเป็นในแบบแรงเหวี่ยงเกียร์สามสกรูและประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหนืดของน้ำมันที่สูงหรือต่ำไม่ไพ​​ศาลีปั๊มวัสดุปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลที่ถูกต้องสำหรับการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมทางทะเลและนอกชายฝั่ง สูบน้ำมัน

เป็นชื่อแนะนำเป็นปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลถูกออกแบบมาเพื่อปั๊มเชื้อเพลิง นี้สามารถเป็นดีเซล, น้ำมัน, น้ำมันเชื้อเพลิงหรือน้ำมันก๊าดจากที่หนึ่งไปยังอีกที่รองรับหรือนี้มาจากกลองหรือถังเก็บ ดังนั้นช่วงปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลของเราครอบคลุมหลากหลายประเภทปั๊มที่แตกต่างกันซึ่งจะรวมถึงน้ำมันปั๊มหอยโข่งสกรูปั๊มน้ำมันปั๊มบาร์เรลปั้มน้ำมันเกียร์ที่มีอัตราการไหลที่แตกต่างกันแรงก​​ดดันและคุณสมบัติ และสิ่งเหล่านี้มอเตอร์ปั๊มสามารถอยู่ในประเภทระเบิด สูบน้ำมัน

เครื่องยนต์ดีเซลและหม้อไอน้ำต้องเชื้อเพลิง น้ำมันเชื้อเพลิงที่สามารถเป็นน้ำมันทางทะเลดีเซล (ปั๊ม MDO) แก๊สน้ำมันทางทะเล (ปั๊ม MGO) หรือน้ำมันเชื้อเพลิงหนัก (ปั๊ม HFO); หรือบางครั้งมีบาง IFO หรือ MFO (ปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงเหล่านี้สามารถเรียกว่าปั๊ม MDO ปั๊ม MGO ปั๊ม HFO) แต่พื้นที่มากขึ้นและในทะเลจะถูก จำกัด ให้เป็นไปเผาไหม้เชื้อเพลิงที่มีกำมะถัน ปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเลที่ใช้สำหรับเครื่องสูบน้ำหรือน้ำมันเชื้อเพลิง Booster จากถังหนึ่งไปยังอีก เชื้อเพลิงทางทะเลปั๊มถ่ายโอนน้ำมันที่ใช้สำหรับการจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิงให้กับผู้บริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง สูบน้ำมัน

ที่นิยมมากที่สุดเชื้อเพลิงทางทะเลปั๊มอุปทานน้ำมันเป็นปั้มน้ำมันเกียร์ทางทะเล มันอาจจะเป็นในปั๊มภายนอกเกียร์น้ำมันปั้มน้ำมันเกียร์ภายในและทรงกลมโค้งปั้มน้ำมันเกียร์ ปั้มน้ำมันเกียร์ทะเลมีขนาดเล็กต้นทุนต่ำและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายโอนน้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับความหนืดสูง, แจ็คเก็ตความร้อนด้วยน้ำร้อนอบไอน้ำใช้ได้ สูบน้ำมัน

ไพศาลีปั๊มชื่อเสียงเชื้อเพลิงทางทะเลผู้จัดจำหน่ายปั้มน้ำมันและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปั๊มดังต่อไปนี้ข้อเสนอแนะเพื่อหารูปแบบที่เหมาะสม: ปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงทางทะเล สูบน้ำมัน

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail