ปั๊มดับเพลิง

marine fire pumpปั๊มดับเพลิงทางทะเลบางครั้งเรียกว่าเป็นทะเลปั๊ม Fifi หรือปั๊มดับเพลิงทางทะเล มักจะเป็นชนิดของปั๊มน้ำแรงเหวี่ยง มันเป็นเรื่องที่สามารถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์ดีเซล ก็สามารถที่จะตั้งชื่อเป็นฉุกเฉินไฟไหม้ปั๊มทางทะเล ไพศาลีปั๊มสามารถนำเสนอเครื่องสูบน้ำดับเพลิงที่มีคุณภาพทางทะเลทั้งในเครื่องยนต์ไฟฟ้าและดีเซล ปั๊มดับเพลิง

ปั๊มดับเพลิงทางทะเลจะไม่ค่อยได้ใช้ แต่พวกเขาอาศัยอยู่กับสถานการณ์ฉุกเฉิน มันมีความสำคัญว่าไฟไหม้ปั๊มทางทะเลมีความน่าเชื่อถือและความทนทานอยู่ในสถานที่ ปั๊มน้ำหอยโข่งทะเลเป็นทางเลือกที่นิยมสำหรับการใช้งานดับเพลิง เพราะพวกเขามีความสามารถในการไหลสูงและความสามารถในการจัดการน้ำและโฟม สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นกับเรือเรือหรือแพลตฟอร์มในต่างประเทศอยู่ในไฟ ในกรณีที่มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่น้ำเพียงพอที่ความดันเพียงพอ เพื่อจุดประสงค์นี้หลายปั๊มดับเพลิงทางทะเลจะต้อง ปั๊มดับเพลิง

มีบางมอเตอร์ไฟฟ้าทะเลปั๊มดับเพลิงดับเพลิงหรือทางทะเลปั๊ม Fifi บนกระดาน มันเป็นเพียงคล้ายกับปั๊มบัลลาสต์, ปั๊มน้ำหล่อเย็นปั๊มน้ำท้องเรือและปั๊มโฟมทะเล รองพื้นตัวเองมักจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสูบน้ำดับเพลิงทางทะเล เครื่องยนต์ดีเซลปั๊มฉุกเฉินทางทะเลเป็นวิธีสุดท้าย เมื่อเรือหรือเรืออยู่บนไฟและแหล่งไฟฟ้​​าหลักคือ noneffective เครื่องยนต์ดีเซลสูบน้ำดับเพลิงหลักทางทะเลมักจะได้รับการแก้ไขในชั้นบนดาดฟ้าของเรือที่มีความจุขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องสูบน้ำฉุกเฉินทางทะเลขนาดเล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ด้วยมือ มันถูกเรียกว่าแบบพกพาปั๊มดับเพลิงฉุกเฉินหรือปั๊มกู้ภัย มันสามารถเริ่มต้นโดยแบตเตอรี่หรือด้วยมือ ปั๊ม Fifi ทะเลยังสามารถใช้เป็นเครื่องสูบน้ำทะเลโฟม ปั๊มดับเพลิง

ไพศาลีปั๊มชื่อเสียงทางทะเลผู้จัดจำหน่ายปั๊มดับเพลิงและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปั๊มดังต่อไปนี้ข้อเสนอแนะเพื่อหารูปแบบที่เหมาะสม: ไฟไหม้ปั๊มทางทะเล ปั๊มดับเพลิง

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail