เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

sea water fresh water marine cooling pumpไพศาลีปั๊มสามารถจัดหาที่มีคุณภาพดีปั๊มระบายความร้อนทางทะเลที่ใช้บนเรือหรือเรือ ทะเลปั๊มน้ำหล่อเย็นเหล่านี้จะใช้สำหรับอุตสาหกรรมทางทะเลและนอกชายฝั่ง และจะมีการแบ่งพื้นในทะเลปั๊มน้ำระบายความร้อน (SW ปั๊มสำหรับระยะสั้นระบายความร้อน) และปั๊มน้ำระบายความร้อนสด (ปั๊มระบายความร้อน FW สั้น) มันเป็นชนิดของเครื่องสูบน้ำห้องเครื่องยนต์ที่เป็นที่นิยมใช้ในเรือหรือเรือ เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

จำนวนมากของอุปกรณ์ onboard เรือหรือแพลตฟอร์มต่างประเทศสร้างความร้อน และความต้องการความร้อนจะถูกลบออก และเป็นวิธีที่ดีที่จะทำนี้คือการระบายความร้อนด้วยน้ำ ซึ่งอาจเป็นกรณีสำหรับหน่วยทำความเย็น, เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็นและอื่น ๆ ปั๊มน้ำจืดระบายความร้อนมักจะใช้ในการลบความร้อนส่วนเกินนี้ แต่บางครั้งก็อาจจะยังปั๊มน้ำทะเลระบายความร้อน เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

การประยุกต์ใช้โดยทั่วไปสำหรับเครื่องสูบน้ำระบายความร้อนทางทะเลสำหรับศูนย์การระบายความร้อนหรือความร้อนหน่วยศูนย์แลกเปลี่ยน นี่ wateris สดจัดทำโดยปั๊มน้ำระบายความร้อนสดในอุณหภูมิสูง มันเป็นที่ระบายความร้อนด้วยน้ำทะเลซึ่งจัดทำโดยปั๊มน้ำระบายความร้อนด้วยน้ำทะเลอุณหภูมิที่ต่ำกว่า น้ำจืดกัดกร่อนน้อยกว่าน้ำทะเล มันถูกใช้สำหรับระบายความร้อนเครื่องยนต์หลักหรือเครื่องมือเสริมโดยตรง ระบบสามารถได้รับการออกแบบที่มีสองหรือสามปั๊มน้ำระบายความร้อนทางทะเล มักจะเป็นหนึ่งในการให้บริการและอื่น ๆ ในสแตนด์บาย เครื่องสูบน้ำระบายความร้อนทางทะเลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินงานของเรือ และพวกเขาจะทำงานอยู่ตลอดเวลา ระบายความร้อนปั๊มน้ำทะเลเหล่านี้บางครั้งเรียกว่า HT / LT ปั๊มน้ำระบายความร้อน เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

เครื่องสูบน้ำระบายความร้อนทางทะเลหมุนเวียนน้ำที่มีประสิทธิภาพสูง มันเป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากชั่วโมงการทำงานในหลาย ๆ ที่จำเป็น ไพศาลีปั๊มสามารถจัดหาเครื่องสูบน้ำระบายความร้อนความเชี่ยวชาญสูงทางทะเลทางทะเลและการประยุกต์ใช้ในต่างประเทศ ทะเลปั๊มน้ำหล่อเย็นเหล่านี้สามารถให้บริการที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานและมีความน่าเชื่อถือระยะยาว เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

ไพศาลีปั๊มชื่อเสียงทางทะเลผู้จัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำระบายความร้อนและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปั๊มดังต่อไปนี้ข้อเสนอแนะเพื่อหารูปแบบที่เหมาะสม: เครื่องสูบน้ำระบายความร้อนทางทะเล เครื่องสูบน้ำระบายความร้อน

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail