ปั๊มบัลลาสต์

ballast pumpไพศาลีปั๊มสามารถจัดหาเครื่องสูบน้ำบัลลาสต์คงทนและเชื่อถือได้ มันมีอยู่ในทั้งสองสีบรอนซ์และโยนวัสดุเหล็ก บัลลาสต์ปั๊มจะเรียกว่าบัลลาสต์ปั๊มถังหรือปั๊มน้ำบัลลาสต์ มันเป็นเครื่องสูบน้ำสำหรับการถ่ายโอนหรือการคายน้ำบัลลาสต์ ปั๊มบัลลาสต์มักจะอยู่ในห้องปั๊มบนกระดานเรือหรือเรือ ร่วมกับรถถัง, ท่อ, วาล์ว, มันเป็น ระบบบัลลาสต์ ปั๊มบัลลาสต์

ปั๊มบัลลาสต์ที่มีความสำคัญสำหรับการดำเนินงานของเรือมากที่สุด พวกเขาส่งมอบน้ำเข้าและออกจากถังเก็บน้ำบัลลาสต์; เมื่อมันมีการโหลดปิดเครื่องขุดและตัดแต่งของเรือ บัลลาสต์โดยทั่วไปคือน้ำทะเล มันถูกสูบเข้าไปในถังที่รู้จักกันในถังอับเฉา รถถังเหล่านี้จะเต็มไปด้วยปั๊มบัลลาสต์เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับเรือ เมื่อการขนส่งสินค้าได้รับการปล่อยออกมามันถูกใช้เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพของเรือ ปั๊มบัลลาสต์

ถังอับเฉาลดศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงบนเรือ มันคือการเปิดใช้งานฝีมือที่จะมีเสถียรภาพ ปั๊มบัลลาสต์เหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมหาศาลของน้ำทะเล มันถูกใช้เพื่อปั๊มลงไปในทะเลเรือรถถังบัลลาสต์หรือที่ว่างเปล่าในกรณีที่จำเป็น ปั๊มเรือบัลลาสต์เป็นส่วนใหญ่มักจะปั๊มแรงเหวี่ยง เพราะพวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด บัลลาสต์เหล่านี้มักจะต้องใช้ปั๊ม NPSHr ต่ำและการไหลสูง ความดันจะเพิ่มขึ้น; ถ้าระบบบำบัดน้ำบัลลาสต์มีการติดตั้ง ปั๊มถังอับเฉานอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้สำหรับการใช้งานเรือดำน้ำหรือแพลตฟอร์มต่างประเทศ ในสถานการณ์เช่นนี้ถังอับเฉาเป็นที่รู้จักกันเป็นถังตัด และปั๊มบัลลาสต์นี้จะเรียกว่าการตัดแต่งเครื่องสูบน้ำหรือปั๊ม ปั๊มบัลลาสต์

ไพศาลีปั๊มเป็นผู้จัดจำหน่ายปั๊มบัลลาสต์ชื่อเสียงและผู้ผลิตในประเทศจีน คลิกที่ลิงค์ปัญหาปั๊มน้ำบัลลาสต์ต่อไปที่จะหารูปแบบที่เหมาะสม ปั๊มบัลลาสต์

facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedintumblrmail